Nâng tầm không gian sống

Top những kiểu hòn non bộ được ưa chuộng

( 24-04-2023 - 12:44 AM ) - Lượt xem: 726

Hòn non bộ là một trong những loại vật phẩm trang trí vô cùng phổ biến tại các không gian kiến trúc. Với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, mỗi loại hòn non bộ đều mang đến cho người sử dụng sự thư thái, tĩnh lặng và hòa quyện với thiên nhiên.

Dưới đây là top những kiểu hòn non bộ được ưa chuộng hiện nay:

  1. Hòn non bộ kết hợp với cây cảnh: Khi kết hợp giữa hòn non bộ và cây cảnh, không gian sẽ trở nên sống động hơn bao giờ hết. Cây cối xanh tươi sẽ giúp cho khí chất trang trí trở nên phóng khoáng, mát mẻ hơn.

  2. Hòn non bộ trang trí ngoài trời: Đối với những không gian ngoài trời, hòn non bộ được trang trí bằng đá và thảm cỏ nhân tạo sẽ mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn.

  3. Hòn non bộ trang trí trong nhà: Hòn non bộ trang trí trong nhà thường được thiết kế với kích thước nhỏ gọn và màu sắc trang nhã, mang đến không gian sống sang trọng, tinh tế.

  4. Hòn non bộ trang trí phòng khách: Để tạo nên điểm nhấn cho không gian phòng khách, hòn non bộ được đặt tại trung tâm, kết hợp với đèn chiếu sáng để tạo nên không gian ấm cúng, thư giãn.

  5. Hòn non bộ kết hợp với đá tự nhiên: Khi kết hợp với đá tự nhiên, hòn non bộ trở nên độc đáo hơn bao giờ hết. Đá tự nhiên mang đến cảm giác trầm lắng, tĩnh lặng cho không gian.

  6. Hòn non bộ kết hợp với nước: Khi kết hợp với nước, hòn non bộ trở nên phong phú và đẹp mắt hơn. Âm thanh của nước chảy qua đá càng làm cho không gian thêm phần thư thái, tĩnh lặng.

Tóm lại, hòn non bộ mang lại cho ta rất nhiều lợi ích

Hòn non bộ là một trong những loại công trình trang trí ngoại thất đang được ưa chuộng trong thiết kế kiến trúc nhà cửa. Với sự đa dạng trong kiểu dáng và chất liệu, hòn non bộ đã trở thành một điểm nhấn thu hút sự chú ý cho không gian sống của chúng ta.

Chat Zalo

Chat Messenger

Góc chia sẽ Khác

 09-09-2023 - 11:19 AM
Trong phong thủy, hòn non bộ có vai trò quan trọng, không chỉ tạo điểm nhấn thu hút cho căn nhà mà còn có ảnh hưởng lớn đến vượng khí của gia chủ
 09-09-2023 - 11:04 AM
Nghệ thuật hòn non bộ nhằm phục vụ cho mục đích thưởng ngoạn và phong thủy trong cuộc sống. Vậy, làm thế nào để chăm sóc và bảo dưỡng hòn non bộ?
 09-09-2023 - 10:50 AM
Hòn non bộ là mô phỏng của sơn thủy hữu tình, núi non, sông nước. Chính vì vậy mà thế núi cũng được chú trọng trong thiết kế mẫu non bộ
 09-09-2023 - 10:45 AM
Hòn non bộ là một trong những công trình có tính thẩm mỹ cao, có đặc điểm riêng biệt và đóng vai trò quan trọng trong kiến trúc tiểu cảnh công trình. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ được đặc điểm của hòn non bộ mini trong nhà
 09-09-2023 - 10:36 AM
Hòn non bộ được biết đến là một nghệ thuật xây dựng, sắp đặt, thu nhỏ, đưa mô hình những ngọn núi to lớn ngoài tự nhiên vào trong các vườn cảnh. Hay nói một cách khác, người ta gọi là “giả sơn”
 24-04-2023 - 12:38 AM
Khi thi công hòn non bộ, việc chú ý đến yếu tố phong thuỷ là rất quan trọng để tạo ra không gian sống tốt cho gia chủ.
 24-04-2023 - 12:33 AM
Hòn non bộ phong thuỷ là một trong những phương tiện tạo nên sự cân bằng, hài hòa cho ngôi nhà. Với các yếu tố phong thuỷ được tích hợp vào thiết kế
 24-04-2023 - 12:28 AM
Nếu dựng hòn non bộ phong thuỷ có núi non thì chúng ta cần lưu ý không nên chọn số núi chẵn mà nên chọn số núi lẻ.
Zalo
favebook
Tư vấn/24/7
0901.353.909 gọi điẹn