Nâng tầm không gian sống

Quan niệm phong thuỷ mà bạn nên biết khi thi công hòn non bộ

( 24-04-2023 - 12:38 AM ) - Lượt xem: 1799

Khi thi công hòn non bộ, việc chú ý đến yếu tố phong thuỷ là rất quan trọng để tạo ra không gian sống tốt cho gia chủ. Dưới đây là một số quan niệm phong thuỷ mà bạn nên biết khi thi công hòn non bộ:

Nhũng quan niệm nên chú ý

  1. Vị trí đặt hòn non bộ: Vị trí đặt hòn non bộ cần được lựa chọn sao cho phù hợp với phong thủy của ngôi nhà. Theo phong thủy, nếu đặt hòn non bộ ở phía Đông hoặc Tây Nam thì sẽ mang lại tài lộc và sự thịnh vượng cho gia chủ.

  2. Hướng dẫn nước: Hướng dẫn nước trong hòn non bộ cũng ảnh hưởng đến phong thuỷ của ngôi nhà. Nước chảy từ trên xuống dưới mang lại tài lộc và sự thịnh vượng, còn nước chảy từ dưới lên trên lại mang lại sự may mắn và thành công.

  3. Màu sắc: Màu sắc của hòn non bộ cũng cần được lựa chọn sao cho phù hợp với phong thủy của ngôi nhà. Vàng và xanh dương được coi là màu sắc tốt cho hòn non bộ vì mang lại tài lộc và sự thịnh vượng cho gia chủ.

  4. Thiết kế: Thiết kế của hòn non bộ cũng cần phải tuân thủ theo các quy tắc phong thủy để mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Các yếu tố như hình dạng, kích thước, chất liệu và sắp xếp các cảnh quan trong hòn non bộ đều ảnh hưởng đến phong thuỷ của ngôi nhà.

Tổng Kết

Với những quan niệm phong thuỷ này, bạn có thể tạo ra một hòn non bộ đẹp và phù hợp với phong thủy của ngôi nhà, mang lại may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng cho gia chủ. Tuy nhiên, để đảm bảo thi công hòn non bộ đúng quy trình và chính xác với các yếu tố phong thuỷ, bạn nên tìm đến các đơn vị thi công hòn non bộ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm.

Chat Zalo

Chat Messenger

Góc chia sẽ Khác

 17-11-2023 - 08:24 AM
Làm thế nào để chọn hòn non bộ cho người mệnh Kim giúp gia chủ rước tài lộc vào nhà? Người mệnh Kim cần lưu ý những điều gì khi lắp đặt hòn non bộ? Làm tiểu cảnh non bộ ở đâu chất lượng?
 17-11-2023 - 08:20 AM
Chọn loại cây trồng phù hợp cho hòn non bộ không chỉ giúp bạn đỡ tốn công chăm sóc mà còn góp phần tạo nên một tiểu cảnh hòn non bộ hoàn chỉnh, vừa đẹp vừa mang ý nghĩa phong thủy
 17-11-2023 - 08:21 AM
Khi mua hòn non bộ, bên cạnh kích thước và hình dáng, bạn cần lưu ý đến cách chăm sóc cây trồng trên hòn non bộ
 17-11-2023 - 08:10 AM
Hòn non bộ là một thắng cảnh thu nhỏ với đầy đủ các yếu tố tự nhiên: Núi đá, thác nước, cỏ cây hoa lá. Thiết kế hòn non bộ đặt ở vị trí trong sân vườn sẽ làm tăng sự thông thoáng và trong lành cho không gian.
 17-11-2023 - 08:04 AM
Hòn non bộ không chỉ có tác dụng trang trí, mang lại cảnh quan thiên nhiên sinh động mà còn là vật phẩm phong thủy hữu dụng, trấn các vị trí không tốt. Cần lưu ý một số điểm
 31-10-2023 - 12:31 AM
Thiết kế hòn non bộ đúng chuẩn không chỉ mang lại những giá trị về mặt phong thủy mà còn mang đến nhiều giá trị thẩm mỹ độc đáo cho gia chủ. Tuy nhiên, việc thiết kế không đúng nguyên tắc rất dễ sẽ dẫn đến nhiều sai lầm cho hòn non bộ của bạn. Vậy nguyên tắc thiết kế nào cần đảm bảo khi nhắc đến thiết kế hòn non bộ mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu.
 31-10-2023 - 12:29 AM
Nhắc đến mẫu thiết kế hòn non bộ, rất nhiều khách hàng luôn muốn tìm kiếm được những mẫu thiết kế ấn tượng và độc đáo. Dưới đây là một số mẫu thiết kế hòn non bộ mà bạn có thể bỏ túi để tham khảo cho không gian riêng của mình.
 31-10-2023 - 12:25 AM
Bạn muốn thiết kế sân vườn cho biệt thự hoặc ngôi nhà của gia đình mình? Bạn lo lắng về kinh phí thiết kế vì sợ rằng quá đắt đỏ? Để trang trí một sân vườn đẹp, không nhất thiết chúng ta phải thiết kế công phu hay trồng những loài hoa, loài cây cảnh đắt tiền. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra một sân vườn đẹp theo cách riêng của mình với mức kinh phí vừa phải.
Zalo
favebook
Tư vấn/24/7
0901.353.909 gọi điẹn