Nâng tầm không gian sống

Hòn non bộ cho người mệnh Hỏa

( 15-09-2021 - 11:22 AM ) - Lượt xem: 4324

     Thiết kế hòn non bộ cho người mệnh Hỏa như thế nào hợp phong thủy và thu hút tài lộc vào nhà. Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đang quan tâm khi có ý định xây dựng hòn non bộ. Bài viết này dưới đây, sẽ tư vấn thiết kế hòn non bộ theo phong thủy sẽ tư vấn cho bạn các vấn đề liên quan đến xây dựng non bộ cho người mang mệnh Hỏa.

Nên thiết kế hòn non bộ cho người mệnh Hỏa như thế nào?

     Về tính cách, người mang mệnh Hỏa thường cởi mở, hướng ngoại, nhiệt tình, nhanh nhẹn và hành động dứt khoát. Người mệnh này cũng sẵn lòng đối mặt với rủi ro, mạo hiểm, tự tin, chủ động và sáng tạo. Người mang mệnh Hỏa có khả năng lãnh đạo và làm chủ doanh nghiệp bởi sự thông minh và nhanh trí. Một số người hợp với nghiên cứu công nghệ bởi óc sáng tạo và kiên định, số khác hợp với nghề người mẫu.

Hòn non bộ đẹp cho người mệnh Hỏa

     Theo quy luật ngũ hành, về tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Chính vì vậy, người mang mệnh Hỏa đặc biệt thích hợp với các màu như màu xanh của cây cối hay nói khác đi người mệnh này rất thích hợp với các yếu tố thiên nhiên. Do đó, việc thiết kế tiểu cảnh non bộ trong nhà sẽ làm tăng thêm vượng khí cũng như vận may cho bản thân và gia đình.

     Người mệnh Hỏa nên thiết kế hòn non bộ giả sơn với 3 hoặc 4 ngọn, nhưng con số này sẽ mang đến tài lộc và may mắn cho gia chủ mệnh Hỏa. Tuy nhiên, trong thiết kế hòn non bộ theo phong thủy, các chuyên gia khuyên bạn không nên làm số chẵn, vì vậy số 3 sẽ phù hợp nhất trong trường hợp này.

     Thiết kế hòn non bộ cho người mệnh Hỏa cần đặc biệt chú ý đến vị trí đặt hòn non bộ cho phù hợp. Tiểu cảnh hòn non bộ cho mệnh Hỏa nên đặt ở các hướng như hướng Đông Bắc, Nam, Tây Nam sẽ giúp cho công việc làm ăn thuận lợi, gia đạo yên ấm.

     Ngoài ra, vì mệnh Hỏa đặc biệt phù hợp với màu xanh (tương sinh) nên trồng một vài cây xanh trên hòn non bộ để làm gia tăng giá trị phong thủy cho hòn giả sơn. Do màu xanh là màu của mệnh Mộc mà Mộc sinh Hỏa, nghĩa là sinh ra tài lộc cho chủ nhân và gia đình.

     Nhịp sống hiện đại dễ khiến con người rơi vào trạng thái mệt mỏi, căng thẳng, thậm chí là trầm cảm. Việc thiết kế một hòn non bộ sân vườn biệt thự hay trong nhà với đầy đủ thác nước, núi đá, cây xanh… sẽ góp phần cải thiện tâm trạng cho bạn mỗi khi trở về nhà. Và cho dù bạn có thuộc bất kỳ mệnh nào trong ngũ hành thì hòn non bộ đều có tác dụng nhất định đối với sức khỏe cũng như vận mệnh của gia chủ.

Đơn vị tư vấn thiết kế hòn non bộ đẹp giá rẻ TPHCM

     Phú Tài Đạt vốn là đơn vị lâu năm trong ngành cung cấp đá xây dựng, đá mỹ nghệ và nhiều loại đá tự nhiên cung cấp cho việc xây dựng, thiết kế hòn non bộ theo phong thủy. Nếu quý vị đang băn khoăn về tư vấn thiết kế hòn non bộ cho người mệnh Hỏa, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0901353909 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn!

 

Chat Zalo

Chat Messenger

Góc chia sẽ Khác

 09-09-2023 - 11:19 AM
Trong phong thủy, hòn non bộ có vai trò quan trọng, không chỉ tạo điểm nhấn thu hút cho căn nhà mà còn có ảnh hưởng lớn đến vượng khí của gia chủ
 09-09-2023 - 11:04 AM
Nghệ thuật hòn non bộ nhằm phục vụ cho mục đích thưởng ngoạn và phong thủy trong cuộc sống. Vậy, làm thế nào để chăm sóc và bảo dưỡng hòn non bộ?
 09-09-2023 - 10:50 AM
Hòn non bộ là mô phỏng của sơn thủy hữu tình, núi non, sông nước. Chính vì vậy mà thế núi cũng được chú trọng trong thiết kế mẫu non bộ
 09-09-2023 - 10:45 AM
Hòn non bộ là một trong những công trình có tính thẩm mỹ cao, có đặc điểm riêng biệt và đóng vai trò quan trọng trong kiến trúc tiểu cảnh công trình. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ được đặc điểm của hòn non bộ mini trong nhà
 09-09-2023 - 10:36 AM
Hòn non bộ được biết đến là một nghệ thuật xây dựng, sắp đặt, thu nhỏ, đưa mô hình những ngọn núi to lớn ngoài tự nhiên vào trong các vườn cảnh. Hay nói một cách khác, người ta gọi là “giả sơn”
 24-04-2023 - 12:44 AM
Hòn non bộ là một trong những loại vật phẩm trang trí vô cùng phổ biến tại các không gian kiến trúc. Với nhiều kiểu dáng, mẫu mã
 24-04-2023 - 12:38 AM
Khi thi công hòn non bộ, việc chú ý đến yếu tố phong thuỷ là rất quan trọng để tạo ra không gian sống tốt cho gia chủ.
 24-04-2023 - 12:33 AM
Hòn non bộ phong thuỷ là một trong những phương tiện tạo nên sự cân bằng, hài hòa cho ngôi nhà. Với các yếu tố phong thuỷ được tích hợp vào thiết kế
Zalo
favebook
Tư vấn/24/7
0901.353.909 gọi điẹn