Nâng tầm không gian sống

Đơn Vị Chuyên Thi Công Hồ Cá Koi Chất Lượng Uy Tín Nhất Thị Trường

( 07-01-2020 - 02:57 PM ) - Lượt xem: 758

Phú Tài Đạt Là Đơn Vị Thi Công Hồ Cá Koi Chuyên Nghiệp | Đa Dạng Mẫu Mã

 

 Sân Vườn Phú Tài Đạt với kỹ nghệ truyền thống có kinh nghiệm lâu năm, trong việc chế tác thi công hồ cá koi và là đơn vị dẫn đầu tạo nên các tác phẩm thi công hồ cá koi, đã thực hiện trên hơn 100 công trình hồ cá koi trên khắp cả nước.

 

 

 Với độ dày kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề thi công hồ cá koi, đến với Sân Vườn Phú Tài Đạt cùng với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên. Quý khách hàng nhận được sự hài lòng trên mức độ thẩm mỹ của sản phẩm của chúng tôi với chi phí hợp lý nhất cho mỗi gia đình Việt.

 

 

 

 

 

Khi Thi Công Hồ Cá Koi - Nên Chú Ý Những Điều Sau Đây :

 

1.  Bạn phải quan tâm đến nước trong hồ.

 

Nước trong bể nuôi Koi phải đảm bảo các yêu cầu sau :

 

 Nồng độ Ph đạt từ 7- 7,5 là lý tưởng.

 

  Mực nước trong bể nuôi Koi. Trong nhà mực nước tối thiểu là 40cm. Với ngoài trời thì mực nước tối thiểu là 60cm. Nước cần phải trong, ít rêu tảo, không bệnh dịch.

 

2. Vị trí đặt hồ Koi

 

 Điều này rất quan trọng đối với các giá trị phong thuỷ trong bể mang lại cho gia chủ.

 

 Nên đặt bể cá ở bên trái cửa chính (từ trong nhà nhìn ra) hướng của “mình đường tụ thủy” để đón vận may về nhà.

 

 

 

 

3.  Kích thước bể koi:

 

Kích thước thì phụ thuộc vào điện tích vị trí bạn muốn đặt bể Koi và số lượng Koi bạn muốn thả trong bể. Nhưng khi xây dựng hình dáng bể Koi cần đảm bảo hai tiêu chí:

 

 Đảm bảo yếu tố phong thủy

 

 Phù hợp với  phong cách cảnh quan tổng thể khu vườn và thiết kế nhà.

 

4. Loại bể cá koi:

 

 Có thể là bể bê tông (hồ xây), bể cá bằng kính hoặc hồ trải bạt theo phong cách tự nhiên. Việc lựa chọn bể cá Koi cũng phụ thuộc vào điều kiện diện tích, sở thích của gia chủ.

 

 

 

 

 

 

Phú Tài Đạt Chuyên Thi Công Hồ Cá Koi Cam Kết Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Những Sản Phẩm Tốt Nhất Cho Quý Khách

 

☢ ☢ Phú Tài Đạt có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực thi công sân vườn, thiết kế, thi công hồ cá koi đã hoàn thiện trên 500 công trình ở TPHCM,Đồng Nai, Bình Dương, Bến tre và các tỉnh lân cận.

 

☢ ☢ Với đội ngũ kiến trúc sư xuất thân từ trường đại học kiến trúc và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế.

 

☢ ☢ Coi trọng chất lượng sản phẩm dịch vụ.

 

☢ ☢ Luôn đưa ra sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

 

☢ ☢ Cùng chế độ hậu mãi tốt nhất để hoàn thành mục đích “Mang niềm vui đến mọi nhà”

 

☢ ☢ Coi trọng chữ tín và lấy chữ tín làm vũ khí cạnh tranh.

 

☢ ☢ Chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo, có nhiều mẫu mã đẹp, độc đáo.

 

☢ ☢ Có chương trình bảo hành cho quý khách.

 

☢ ☢ Phú Tài Đạt rất mong muốn mang đến quý khách hàng một không gian xanh – khoảng không gian thư giãn đẹp và hiện đại với mức chi phí tốt nhất.

 

 

 

 

 

SÂN VƯỜN PHÚ TÀI ĐẠT - Có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực thi công sân vườn, thiết kế hồ cá koi, thi công hòn non bộ đã hoàn thiện trên 500 công trình ở TPHCM,Đồng Nai, Bình Dương, Bến tre và các tỉnh lân cận. TLT


Địa chỉ: Số 10 Ấp 7, Lê Minh Xuân, Trần Văn Giàu, Bình Chánh, TPHCMHotline: 0901.353.909Email: sanvuonphutaidat@gmail.comWebsite: https://sanvuonphutaidat.vn/

Chat Zalo

Chat Messenger

Dịch vụ Khác

 13-08-2020 - 04:29 PM
Bạn muốn tô điểm thêm cho không gian sống của mình? Bạn đang tìm đơn vị thiết kết thi công hòn non bộ đẹp hóc môn theo ý muốn của mình ? CLICK NGAY!
 13-08-2020 - 03:46 PM
Bạn muốn tô điểm thêm cho không gian sống của mình? Bạn đang tìm đơn vị thiết kết thi công hòn non bộ đẹp tphcm theo ý muốn của mình ? CLICK NGAY!
 13-08-2020 - 02:52 PM
Bạn muốn tô điểm thêm cho không gian sống của mình? Bạn đang tìm đơn vị thiết kết thi công hồ cá koi đẹp củ chi theo ý muốn của mình ? CLICK NGAY!
 13-08-2020 - 11:20 AM
Khi tạo dáng, thiết kế thi công hồ cá koi cần phải tuân thủ nguyên tắc nào? Nên lựa chọn nơi thiết kế thi công hồ cá koi đẹp hóc môn ở đâu? TÌM HIỂU NGAY!
 13-08-2020 - 11:27 AM
Khi tạo dáng, thiết kế thi công hồ cá koi cần phải tuân thủ nguyên tắc nào? Nên lựa chọn nơi thiết kế thi công hồ cá koi đẹp tphcm ở đâu? TÌM HIỂU NGAY!
 22-07-2020 - 03:55 PM
Khi tạo dáng, thiết kế thi công hòn non bộ cần phải tuân thủ nguyên tắc nào? Nên lựa chọn nơi thiết kế thi công hòn non bộ bình chánh ở đâu? TÌM HIỂU NGAY!
 22-07-2020 - 03:53 PM
Có bao nhiêu thế núi trong thiết kế thi công hòn non bộ? Ở đâu nhận thiết kế thi công hòn non bộ bình dương độc đáo nhất? TÌM HIỂU NGAY!
 22-07-2020 - 04:17 PM
Sự hình thành lĩnh vực thiết kế thi công hòn non bắt nguồn từ đâu. Thiết kế thi công hòn non bộ củ chi tại nơi nào thơ mộng nhất? TÌM HIỂU NGAY!
Zalo
favebook
Tư vấn/24/7
0901.353.909 gọi điẹn