Nâng tầm không gian sống

Địa chỉ thi công hòn non bộ Bình Dương chất lượng

( 08-07-2020 - 10:37 AM ) - Lượt xem: 453

thi công hòn non bộ Bình Dương

     Thi công hòn non bộ Bình Dương hiện nay đang trở thành xu hướng của nhiều hộ gia đình. Sự tương sinh ngũ hành sẽ mang lại không chỉ tài lộc, sức khỏe mà còn thịnh vượng, khí cho gia chủ.

 

     Theo phong thủy, nơi hội tụ tinh hoa của đất trời là núi, nước là nơi quy nạp tiền tài, và danh vọng. Do đó, sự hòa hợp giữa núi sông sẽ giúp gia chủ đại gia đại cát, danh thành công toại.

 

thi công hòn non bộ bình dương

 

Hướng thi công hòn non bộ Bình Dương


1/ Đặt hòn non bộ theo cấu trúc nhà

 

     Với những ngôi nhà nhiều tầng, bạn không nên đặt non bộ ở vị trí tầng cao nhất, dù trên đó rất rộng rãi nhưng không được đặt. Bởi theo quan niệm phong thủy, nếu đặt ở trên như kiểu đè gánh nặng lên vai, càng khiến gia chủ làm ăn lùi bước.

 

     Mặt khác, với những ngôi nhà nhỏ nhưng sân trước rộng rãi thì không nên đặt hòn non bộ mini trong nhà, thay vào đó bạn có thể đặt non bộ kích thước nhỏ hoặc vừa ở phía trước cửa nhằm tạo nên chu tước hoàn hảo.

 

     Với những ngôi nhà lớn nên đặt non bộ phía sau nhà, như vậy sẽ tạo được thế vững chắc, làm vững thêm nền kinh tế cho gia chủ.

 

thi công hòn non bộ bình dương

 

2/ Đặt hòn non bộ theo hướng

 

  • Hướng Tây: Nên đặt theo hướng này sẽ mang lại cát lành cho gia chủ.
  • Hướng Tây Bắc: Đây được coi là hướng đại cát rất tốt cho gia chủ. Tuy nhiên, để hưng thịnh bạn nên biết cách phối hợp thêm các loại cây cối.
  • Hướng Bắc: Nên chọn vị trí nào có địa hình cao để không bị trũng. Ngoài ra, chú ý cách bố cục các cây xanh sao cho phù hợp.
  • Hướng Đông Bắc: Hướng này hòn non bộ làm cao 1 chút thì tốt hơn vì nó mang ý nghĩa ổn định về tài sản; sự đoàn kết của các thành viên trong một nhà và có người kế nghiệp tốt.
  • Hướng Nam: Không nên thiết kế hòn non bộ theo hướng này.
  • Hướng Tây Nam: Đây là hướng bất lợi, không phù hợp cho việc thiết kế hòn non bộ.

 

Chuyên thi công hòn non bộ Bình Dương chất lượng


     Công ty TNHH Cảnh quan Sân vườn Phú Tài Đạt là địa chỉ uy tín trong chế tác hồ cá Koi, thi công hòn non bộ hợp phong thủy cho mọi gia đình. Với 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ kiến trúc sư xuất thân từ đại học Kiến Trúc, các công trình của chúng tôi luôn được đánh giá cao.

 

     Hiểu được sứ mệnh của mình là mang đến không gian sống xanh, đẹp và thu hút nhiều điều tốt lành cho quý khách hàng, Phú Tài Đạt luôn không ngừng cập nhật các xu hướng mới nhằm nâng cao khả năng phục vụ và làm hài lòng khách hàng.

 

thi công hòn non bộ bình dương

 

Quý khách hàng có thể tin tưởng chúng tôi vì:

 

     Chất lượng sản phẩm là yếu tố hàng đầu trong tiêu chí hoạt động của Phú Tài Đạt, các công trình thi công hòn non bộ Bình Dương luôn đảm bảo được các yếu tố về thẩm mỹ, phong thủy, kỹ thuật và độ bền.

 

     Mỗi tác phẩm của chúng tôi không chỉ mang vẻ đẹp mà còn chứa đựng cái hồn, cái tâm của người chế tác.

 

     Với phương châm: Công trình chất lượng là niềm vui của khách hàng – niềm vui của khách hàng là hạnh phúc của Phú Tài Đạt, chúng tôi cam kết cung cấp, chế tác sản phẩm bằng tâm huyết của người làm nghề.

 

     CÔNG TY TNHH CẢNH QUAN SÂN VƯỜN PHÚ TÀI ĐẠT - Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng.TLT

 

Địa chỉ: Số 10 Ấp 7, Lê Minh Xuân, Trần Văn Giàu, Bình Chánh, TPHCM

Hotline: 0901.353.909

Email: sanvuonphutaidat@gmail.com

Website: https://sanvuonphutaidat.vn/

 

Các tìm kiếm liên quan đến thi công hòn non bộ bình dương

  • Hòn non bộ mini Bình Dương
  • Hòn non bộ Bình Dương
  • Giá hòn non bộ
  • Thi công hòn non bộ tại Bình Dương

 

Nội dung liên quan

 

Chat Zalo

Chat Messenger

Dịch vụ Khác

 25-08-2020 - 02:44 PM
Bạn muốn tô điểm thêm cho không gian sống của mình? Bạn đang tìm đơn vị thiết kế hòn non bộ đẹp củ chi theo ý muốn của mình ? CLICK NGAY!
 13-08-2020 - 03:46 PM
Bạn muốn tô điểm thêm cho không gian sống của mình? Bạn đang tìm đơn vị thiết kết thi công hòn non bộ đẹp tphcm theo ý muốn của mình ? CLICK NGAY!
 22-07-2020 - 03:55 PM
Khi tạo dáng, thiết kế thi công hòn non bộ cần phải tuân thủ nguyên tắc nào? Nên lựa chọn nơi thiết kế thi công hòn non bộ bình chánh ở đâu? TÌM HIỂU NGAY!
 22-07-2020 - 03:53 PM
Có bao nhiêu thế núi trong thiết kế thi công hòn non bộ? Ở đâu nhận thiết kế thi công hòn non bộ bình dương độc đáo nhất? TÌM HIỂU NGAY!
 22-07-2020 - 04:17 PM
Sự hình thành lĩnh vực thiết kế thi công hòn non bắt nguồn từ đâu. Thiết kế thi công hòn non bộ củ chi tại nơi nào thơ mộng nhất? TÌM HIỂU NGAY!
 22-07-2020 - 04:11 PM
Những sai lầm nào cần chú ý trong phong thủy khi thiết kế thi công hòn non bộ? Chọn nơi thiết kế thi công hòn non bộ hóc môn ở đâu tốt? TÌM HIỂU NGAY!
 22-07-2020 - 03:46 PM
Thiết kế thi công hòn non bộ là gì? Ở đâu chuyên thiết kế thi công hòn non bộ tphcm có uy tín cáo trong ngành? TÌM HIỂU NGAY!
 08-07-2020 - 10:56 AM
Đơn vị nào nhận thi công hòn non bộ Bình Chánh theo chuẩn phong thủy? Bạn mong muốn thu hút may mắn, tài lộc cho gia đình? THAM KHẢO NGAY!
Zalo
favebook
Tư vấn/24/7
0901.353.909 gọi điẹn